Giới thiệu sản phẩm
Răng Sứ Lisi

Răng Sứ Lisi

Nếu bạn đang muốn thẩm mỹ răng sứ thì không thể bỏ qua dòng răng sứ LISI cao cấp. Thiết kế tinh xảo, màu sắc trong bóng tự nhiên như răng thật và độ chịu lực khủng của dòng sứ này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy đây là lựa chọn “đáng đến từng đồng”.

Răng Sứ Nacera

Răng Sứ Nacera

Răng sứ nacera dòng răng sứ thẩm mỹ có xuất xứ từ Đức. Thuộc loại răng sứ toàn sứ và được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng bởi chất lượng vô cùng vượt trội. Đây được xem là vật liệu răng sứ tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng vào phục hình răng sứ thẩm mỹ. Cùng Nha Khoa Quốc Tế Hiệp Thành tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill là dòng răng sứ toàn sứ do tập đoàn Amann Girbach Germany phát triển và được coi là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cả về tính thẩm mỹ, độ bền chắc trên cung hàm cũng như mức độ chịu lực lên đến 1100 Mpa.

Răng sứ LaVa Plus 3M

Răng sứ LaVa Plus 3M

Ngày nay cùng với sự phát triển ngành nha khoa thẫm mỹ và nhu cầu thị trường của khách hàng ngày một tăng cao nên hàng loạt loại sứ đã ra đời từ Kim Loại, Titan, Zirco, Cercon, Zolid,… mỗi một loại sứ đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng đỉnh cao vẫn là Cercon.

Hệ thống máy CadCam 5 trục hiện đại nhất

Hệ thống máy CadCam 5 trục hiện đại nhất

Được sản xuất tại Nhật Bản như một thiết bị y tế loại I, DWX-52D được chế tạo với chất lượng xây dựng tỉ mỉ và phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, mang đến cho người dùng thêm sự bảo đảm.

Giới thiệu các sản phẩm

Giới thiệu các sản phẩm

Zirconia AngelSmile HT  Đặc tính kỹ thuật:  Độ trong cao, khả năng chịu lực tốt 1.400 MPA, khả năng che phủ cùi tốt.

Trang: <<   1 | 2   

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0702392667